Sản xuất và In bao bì đựng phân bón

Giá: Liên hệ giá tốt nhất

Công ty Cổ phần Tập đoàn EIL Việt Nam (EIL VIET NAM GROUP) chuyên sản xuất các loại bao bì phân bón tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu đi quốc tế như: Bao bì PP dệt,  bao bì phức hợp, bao bì PP không dệt, túi siêu thị, bao jumbo (bao tải lớn),.... Với chất lượng hàng hóa đảm bảo giá cả cạnh tranh EIL VIETNAM GROUP cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung ứng chuyên nghiệp.

Tư vấn bán hàng 0911.902.444

Chương trình khuyến mãi đang áp dụng trong tháng này

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẠI KHO KHÁCH HÀNG

HOTLINE TƯ VẤN + BÁO GIÁ 0911.902.444

Đặc điểm bao bì đựng phân bón

Mẫu mã bao bì phân bón có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau cho từng loại phân bón. Nó sử dụng cấu trúc dệt PP, in ống đồng OPP, lồng túi PE, hông gấp và một đầu được may. Vải PP dệt có độ bền cơ học cao, khá ổn định tạo độ bền cơ học cho sản phẩm, ngoài ra do cấu trúc sợi vải PP dệt và đan xen giúp kiện hàng chịu được lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là va đập. Với kết cấu này, bao bì sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Nguyên liệu sản xuất bao bì phân bón luôn được rà soát để đảm bảo chất lượng phân bón không bị ẩm mốc, hư hỏng. Bao bì phân bón có thể được sản xuất từ ​​2 loại vải PP:

 • Vải PP trong suốt: Được làm bằng nhựa nguyên sinh không màu, không mùi, không vị, không độc hại. Nó cho phép nhìn trực tiếp vào sản phẩm bên trong, giúp tăng độ tin cậy và nâng cao độ tin cậy của sản phẩm.
 • Vải PP đục lỗ: Được làm bằng nhựa nguyên sinh có trộn một ít chất phụ gia. Mục đích là để tăng khả năng tách các lớp PP và giúp giảm giá thành, đồng thời tăng độ bền cơ học của vải.

Mẫu bao bì phân bón đạt chuẩn

Mẫu bao bì phân bón đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Thiết kế tinh tế, kích thước bao bì sản phẩm tiêu chuẩn, phù hợp với đặc tính bên trong của sản phẩm.
 • Mẫu bao bì phân bón đẹp về hình ảnh, màu sắc, hấp dẫn khách hàng.
 • Vật liệu sản xuất phải chắc chắn và bền.
 • Thiết kế theo kịp xu hướng, không bị lỗi thời và nhàm chán.
 • Đảm bảo nội dung phù hợp với quy định đóng gói phân bón

Để có một mẫu bao bì phân bón đẹp, người thiết kế và sản xuất phải tỉ mỉ từng đường nét, màu sắc sao cho phù hợp với sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

Các quy định bao bì phân bón cụ thể:

1. Tên phân bón, tên nhà sản xuất, tên công ty, người phụ trách.

Tên của phân bón do nhà sản xuất đưa ra. Tên sản phẩm phù hợp với từng loại phân bón và nhu cầu của khách hàng. Tên phân bón in trên bao bì phân bón phải là tên nhã nhặn. Phù hợp với thuần phong mỹ tục, không vi phạm chuẩn mực đạo đức, chuẩn mực tiếng Việt.

Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân doanh  nghiệp sản xuất không được viết tắt. Cần được viết rõ ràng, rành mạch. Đối với từng trường hợp cụ thể của từng loại phân bón lại có những cách ghi khác nhau.

2. Xuất xứ

Đối với các loại phân bón được sản xuất và lưu thông trong nước thì trên bao bì không cần ghi xuất xứ mà chỉ cần ghi nơi sản xuất. Còn đối với các loại phân bón nhập khẩu hoặc xuất khẩu thì phải ghi “sản xuất tại” hoặc “xuất xứ” kèm theo tên địa điểm. Địa điểm ấy cũng cần phải chính xác, không được sai lệch.

3. Ngày sản xuất, hạn sử dụng

Ngày sản xuất và hạn sử dụng phải viết theo ngày, tháng, năm dương lịch. Ngày, tháng, năm phải viết chính xác, không được ghi sai ngày, vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Hạn sử dụng không nhất thiết phải ghi ngày tháng năm. Có thể ghi khoảng thời gian kể từ ngày sản xuất.

4. Định lượng và thành phần định lượng

Định lượng và các thành phần định lượng được ghi theo phần trăm khối lượng. Thông thường, chúng được viết theo thứ tự từ lớn đến bé. Đối với các loại phân bón ở dạng rắn, định lượng phải ghi dưới dạng các đơn vị chỉ khối lượng. Còn đối với các loại đơn vị dạng lỏng thì phải ghi theo các đơn vị đo thể tích.

Giới thiệu về Tập đoàn EIL Việt Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn EIL Việt Nam (EIL VIET NAM GROUP) tiền thân là Xí nghiệp sản xuất Nguyên phụ liệu công nghiệp Miền Bắc được thành lập năm 1999.

Tập đoàn EIL Việt Nam là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu bao bì đóng gói như: Bao PP dệt, Bao Phức hợp( PA/PE, OPP/PE, OPP/CPP, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE...), túi PE, túi HDPE... Sản phẩm của Tập Đoàn EIL Việt Nam với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Tập đoàn EIL Việt Nam luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC

- Cùng thịnh vượng: EIL thành công vì là một doanh nghiệp có thể đem lại sự thịnh vượng và cơ hội cho người khác.
- Hợp tác cùng phát triển, hài hòa lợi ích với các đối tác.
- Lợi ích khách hàng, công ty (cổ đông), nhân viên không tách rời nhau.
- Làm việc theo nhóm.
- Tôn trọng cá nhân.
- Tổ chức luôn học hỏi, luôn đổi mới.
- Định hướng theo mục tiêu và kết quả cuối cùng.
- Lòng tin, sự cam kết.

SỨ MỆNH

- Thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp những sản phẩm ưu việt nhất, nhiều tiện ích và chi phí có tính cạnh tranh cao.
- Thực sự quan tâm và mang lợi ích cho người lao động không chỉ bằng chính sách, chế độ lương bổng thỏa đáng  mà còn là điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến, cơ hội tham gia điều hành và cùng sở hữu doanh nghiệp qua các hình thức góp vốn và chia cổ phần.
- Tạo lập và nâng cao giá trị bền vững cho các cổ đông và chủ đầu tư dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức.
- Mang lại giá trị cho cộng đồng, cho xã hội. Đồng thời cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.
- Lợi ích khách hàng là then chốt.
- Thu nhập nhân viên là trách nhiệm.
- Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.
- Phát triển.

TẦM NHÌN

- Tốc độ tăng trưởng doanh thu hằng năm tăng cao ổn định.
- Mở rộng phạm vi khách hàng trong và ngoài nước.
- Cung cấp các sản phẩm tốt nhất trên thị trường.
- Trở thành công ty có sức hấp dẫn cao đối với các tổ chức, đối tác và nhà đấu tư lớn.
- Các thành viên công trong công ty có thu nhập gắn kết với tốc độ tăng trưởng của công ty, được tham gia cổ phần trong công ty.

TẬP ĐOÀN EIL VIỆT NAM (EIL VIET NAM GROUP)

Email: cskh@eilvietnam.com

Công ty Cổ phần Tập đoàn EIL Việt Nam (EIL VIET NAM GROUP) tiền thân là Xí nghiệp sản xuất Nguyên phụ liệu công nghiệp Miền Bắc được thành lập năm 1999.

Tập đoàn EIL Việt Nam là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu các vật liệu đóng gói như: Bao bì dệt, bao pp, túi PE, túi HDPE, bao dứa, bao jumbo... Sản phẩm của Tập Đoàn EIL Việt Nam với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Tập Đoàn EIL Việt Nam luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

TẬP ĐOÀN EIL VIỆT NAM

Email: cskh@eilvietnam.com

Công ty Cổ phần Tập đoàn EIL Việt Nam (EIL VIET NAM GROUP) tiền thân là Xí nghiệp sản xuất Nguyên phụ liệu công nghiệp Miền Bắc được thành lập năm 1999.

Tập đoàn EIL Việt Nam là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu các vật liệu đóng gói như: Bao bì dệt, bao pp, túi PE, túi HDPE, bao dứa, bao jumbo... Sản phẩm của Tập Đoàn EIL Việt Nam với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Tập Đoàn EIL Việt Nam luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Tập đoàn EIL Việt Nam
 • MIỀN BẮC: Tòa Nhà EIL, Số 33 Lô 11B Lê Hồng Phong, P. Đằng Hải, Q. Hải An,Tp. Hải Phòng
 • MIỀN NAM: Toà S1 - Tháp A1 Sunshine City Sài Gòn, Số 23 Phú Thuận, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM.
 • AUSTRALIA: 405 Poineer Dr , Humpty Doo NT 0836, Australia
 • Tel: 0911.902.444
 • Fax: 0911.902.444
 • Email: cskh@eilvietnam.com
Vị trí
0911.902.444 Đăng ký nhận báo giá