Tin tức sự kiện

Những điều cần biết về túi nhôm đựng cà phê.

Cập nhật: 08-10-2022 08:43:31 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 3573

Cà phê là loại thực phẩm tương đối khó bảo quản, nếu bảo quản không tốt, cà phê sẽ mất đi hương vị tự nhiên. Để bảo quản cà phê, các nhà sản xuất đã sử dụng túi nhôm đựng cà phê và vì thế, túi nhôm được ứng dụng rộng rãi hơn.

Những điều cần biết về túi nhôm đựng cà phê:

1. Ưu điểm của túi nhôm đựng cà phê

Túi nhôm đựng cà phê được sản xuất từ một loại nhôm đặc biệt nên không ảnh hưởng đến chất lượng của cà phê và rất an toàn với sức khỏe con người. Túi nhôm đựng cà phê được làm từ các màng ghép và được tráng bạc cùng với các chất liệu khác như PA, PE, PET, MC. Các loại vật liệu này giúp túi đựng cà phê dai và bền hơn rất nhiều.

Hình dáng của túi nhôm đựng cà phê thường được thiết kế với đáy phồng giúp cho sản phẩm có thể đứng trên một mặt phẳng. Túi nhôm đựng cà phê cũng được thiết kế với miệng túi zip, giúp bảo quản cà phê một cách hiệu quả sau khi đã được mở ra.

Ưu điểm lớn nhất của túi nhôm đựng cà phê là rất kín khí, giúp cho cà phê không phải chịu những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị cà phê như: ánh sáng, độ ẩm, oxy. Nhờ vậy, cà phê sẽ giữ đúng được hương vị và mùi thơm đặc trưng.

Túi nhôm đựng cà phê còn có thể đựng và bảo quản các loại thực phẩm và nước khác vô cùng hiệu quả.

2. EIL Việt Nam - đơn vị chuyên cung cấp túi nhôm đựng cà phê chuyên nghiệp

Công ty cổ phần tập đoàn EIL Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp túi nhôm đựng cà phê uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay và được nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất cà phê tin dùng.

Khi đến với EIL Việt Nam, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và cam kết đưa ra các giải pháp sản xuất giúp tiết kiệm chi phí cao nhất cho khách hàng.

Các quy trình sản xuất túi nhôm đựng cà phê đều theo tiêu chuẩn ISO với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho khách hàng nhận sản phẩm đúng kế hoạch và tiến độ.

Nếu khách hàng có yêu cầu, đội ngũ thiết kế và Marketing của chúng tôi sẽ giúp khách hàng lên ý tưởng mẫu mã cho túi nhôm đựng cà phê có ý nghĩa, tính thẩm mĩ để quảng bá hiệu quả cho thương hiệu cà phê.

Trên đây là những điều cần biết về túi nhôm đựng cà phê và tập đoàn EIL Việt Nam - đơn vị chuyên cung cấp túi nhôm đựng cà phê và các loại túi đựng thực phẩm khác.

Ngoài ra, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EIL VIỆT NAM còn sản xuất bao bì jumbo, bao pp, màng ghép phức hợp... Để nhận thông tin báo giá quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EIL VIỆT NAM

Miền Bắc: Tòa nhà EIL, Số 33 lô 11B Lê Hồng Phong, P. Đằng Hải, Q. Hải An, TP. Hải Phòng

Miền Nam: Tòa S1 - Tháp A1 Sunshine City Sài Gòn, Số 23 Phú Nhuận, P. Tân Phú, Q.7, TP Hồ Chí Minh
Cam-pu-chia: Số 111, đường B, KĐT Boeung Chhouk, P. Krang Thnong, Q. Posen Chey, TP. Phnom Penh, Cam-pu-chia.

Email: cskh@eilvietnam.com

Tel: 0911.902.444 

Website: baobinhuamienbac.com

Tập đoàn EIL Việt Nam
  • MIỀN BẮC: Tòa Nhà EIL, Số 33 Lô 11B Lê Hồng Phong, P. Đằng Hải, Q. Hải An,Tp. Hải Phòng
  • MIỀN NAM: Toà S1 - Tháp A1 Sunshine City Sài Gòn, Số 23 Phú Thuận, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM.
  • AUSTRALIA: 405 Poineer Dr , Humpty Doo NT 0836, Australia
  • Tel: 0911.902.444
  • Fax: 0911.902.444
  • Email: cskh@eilvietnam.com
Vị trí
0911.902.444 Đăng ký nhận báo giá