Băng dính bảo vệ bề mặt

Giá: Liên hệ

Công ty Cổ phần Tập Đoàn EIL Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối các loại băng dính bảo vệ bề mặt chất lượng tốt giá cả cạnh tranh. 

Tư vấn bán hàng 0911.902.444

Với lớp keo đặc biệt giúp băng dính bảo vệ bề mặt không để lại keo dính sau khi bóc lớp băng keo ra khỏi bề mặt sản phẩm. Băng dính bảo vệ bề mặt dùng để che phủ mặt kính, nhôm, inox, thép, nhựa, gỗ giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài như sơn, nước, dung môi, giúp bề mặt khỏi bị trầy xước trong quá trình lưu kho, vận chuyển.

Màu sắc: Trắng trong, xanh
Kích thước: Theo yêu cầu

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EIL VIỆT NAM

Email: cskh@eilvietnam.com

Công ty Cổ phần Tập đoàn EIL Việt Nam (EIL VIET NAM GROUP) tiền thân là Xí nghiệp sản xuất Nguyên phụ liệu công nghiệp Miền Bắc được thành lập năm 1999.

EIL VIET NAM GROUP là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu các vật liệu đóng gói như: Băng keo, Màng Pe công nghiệp, túi PE, túi HDPE, dây đai, bao dứa... Sản phẩm của EIL VIET NAM GROUP với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, EIL VIET NAM GROUP luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn EIL Việt Nam
  • Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP Hải Phòng
  • Tel: 0911.902.444
  • Fax:
  • Email: cskh@eilvietnam.com
Vị trí